Giới thiệu

SANG TRỌNG - TỐI GIẢN - HÀI LÒNG

TEPE là thương hiệu chuyên về tùy biến không gian phòng tắm cao cấp. Hàng loạt sản phẩm tối giản hiện đại phản ánh sự tự do, dung dị và lối sống tối giản được người tiêu dùng trẻ đánh giá cao. Kể từ khi thành lập, công ty luôn tuân thủ chính sách chất lượng "thiết kế khoa học, công việc tốt, cải tiến liên tục và sự hài lòng của khách hàng". Chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường và chất lượng quốc tế, đồng thời sử dụng hệ thống quản lý tiên tiến của ngành để tạo sự thoải mái và sức khỏe cho người tiêu dùng. Sản phẩm phòng tắm thân thiện với môi trường.

TEPE đã giành được danh hiệu danh dự và một số chứng chỉ bằng sáng chế của mười doanh nghiệp thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc, Giải thưởng nghệ thuật - Thương hiệu được nhà thiết kế đề xuất IDEA-TOPS, Giải thưởng thương hiệu nội thất gia đình đích thực xanh, Giải thưởng thương hiệu yêu thích trong hội nghị thượng đỉnh các nhà xây dựng thương hiệu nội thất Trung Quốc,...Thương hiệu TEPE được tạo nên bởi chất lượng đặt sản phẩm và dịch vụ ở vị trí trọng yếu để phát triển. Đồng thời, chúng tôi cũng rất coi trọng việc thiết lập hình ảnh thương hiệu. Trong năm 2018 và 2019, thiết bị vệ sinh TEPE đã hợp tác với CCTV quảng cáo trong hai năm liên tiếp để tạo ra một hình ảnh mới về thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp như khách sạn 5 sao.

VẬT LIỆU VÀ ƯU ĐIỂM

Chất lượng là chìa khóa của TEPE, TEPE chú trọng vào việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo tính bền, độ an toàn và tính thân thiện với môi trường. Chúng tôi tin rằng chỉ đạt được sự xuất sắc thật sự khi niềm đam mê và truyền thống kết hợp với nghiên cứu và công nghệ. Liên tục cải tiến các tiêu chuẩn chất lượng trong suốt quá trình sản xuất , sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau, tận dụng tối đa đặc tính của chúng, lựa chọn lớp hoàn thiện tốt nhất và chỉ sử dụng thành phần đạt chất lượng cao.

Vật liệu: Các dòng sản phẩm của TEPE luôn được làm từ những vật liệu cao cấp như gỗ plywood đặc tính chống nước rất tốt, gương tráng bạc 3 lớp cho hỉnh ảnh nét HD, đồng 59 (Cu) không chì dùng cho các loại vòi xả, đặc biệt là dòng sứ phủ men NANO 3 lớp, chống bám bẩn, giúp gia tăng tuổi thọ và sự bền của thiết bị, đảm bảo mang đến cho bạn sự trải nghiệm trong thời gian dài.

Thiết kế thông minh: TEPE tập trung vào thiết kế thông minh và tiện dụng. Các sản phẩm của chúng tôi thường được thiết kế với các tính năng tiện ích, giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc vệ sinh nhà tắm, và chi phí cho gia đình.

Đa dạng sản phẩm: TEPE cung cấp một loạt các sản phẩm vệ sinh nhà tắm, từ tủ chậu lavabo đến bồn tắm vật liệu mới (Solid suface), phòng tắm kính, gương thông minh, vòi tắm đứng và bồn sứ vệ sinh thông minh và các sản phẩm phụ kiện khác, đảm bảo bạn có sự lựa chọn phong phú để phù hợp với nhu cầu và phong cách của bạn.

Với những vật liệu và ưu điểm xuất sắc như vậy, TEPE đã khẳng định vị trí là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh nhà tắm. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm đổi mới về hình thức và chức năng, kỹ thuật mới nhất, đảm bảo chất lượng ổn định, các chi tiết của sản phẩm được chăm chút liên tục theo sự góp ý của khách hàng. Sản phẩm TEPE không chỉ đảm bảo sự sang trọng và an toàn cho người dùng mà còn góp phần giữ cho không gian vệ sinh phòng tắm nhà bạn luôn thoải mái và hiện đại.

SỨ MỆNH

Hiện tại và tương lai TEPE luôn tuân thủ:

" Làm mọi không gian nhà tắm trở nên sáng tạo và tạo ra trải nghiệm cuộc sống tốt hơn cho khách hàng.

Nhấn mạnh sự ĐỘC LẬP, mang đến trải nghiệm 5 SAO cho khách hàng"

TEPE có một bề dày lịch sử làm nên uy tín, bắt nguồn từ thương hiệu TENES của Áo 

Năm 2014 với mục tiêu mở rộng thị trường Châu Á - Thái Bình Dương. TEPE chính thức xây dựng nhà máy tại Phật Sơn (khu vực sản xuất gốm sứ nổi tiếng thế giới) - tỉnh Quảng Đông - Trung Quốc.

Việt Nam chúng ta luôn hướng đến sự sang trọng tối giản và độc lập, bởi thế năm 2019, TEPE chính thức đặt showroom trưng bày tại đây với diện tích 300m2 tọa lạc tại 302 Tô Hiến Thành ,Phường 15, Quận 10, TP HCM

TEPE chuyên cung cấp giải pháp và các sản phẩm phòng tắm cao cấp, theo công nghệ từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn của Áo.

TEPE không ngừng cải thiện vươn lên 

Cốt lõi là đem đến các sản phẩm sang trọng, bền bỉ và an toàn cho ngôi nhà Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ